คือ ผงน้ำผัก หรือ juice powder นั่นเอง ที่ต้องเป็น magic bubbles เพราะผงน้ำผักเมื่อส่องผ่านกล้องจุลทรรศน์กำลังขยาย 400 เท่า จะเห็นโมเลกุลของน้ำเป็นลักษณะฟองน้ำ หรือ Bubbles
ด้วยเทคโนโลยีหนึ่งเดียวในโลก จากประเทศสหรัฐอเมริกา BioActive Dehydration™ ทำน้ำผักให้กลายเป็นผงด้วยอุณหภูมิไม่เกิน 40 องศาเซลเซียส กระบวนการทั้งหมดตั้งแต่เก็บเกี่ยวและคั้นเป็นน้ำ จนกลายเป็นผงใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น ทำให้ magic bubbles ยังคงคุณค่าสารอาหารและเอนไซม์ไว้ได้อย่างสมบูรณ์เทียบเท่าการรับประทานผักสด*
magic bubbles ถูกสกัดให้เป็นผงด้วยเทคโนโลยีพิเศษ BioActive Dehydration™ ทำให้มีความเข้มข้นสูงมาก
ใช้ปริมาณผักมากถึง 21 กิโลกรัม เพื่อให้ได้ magic bubbles 1 กิโลกรัมเท่านั้น ไฟโตรนิวเทรียนต์ที่ได้จากการชงดื่ม magic bubbles เพียง 1 กรัม* ก็เพียงพอแล้วสำหรับ 1 วัน
*เทียบเท่าปริมาณคลอโรฟิลล์ที่ได้จากการทานผักสลัด 200 กรัม