บรรยากาศการเก็บเกี่ยววัตถุดิบ NARAH 4Greens ที่รัฐยูท่าห์ ประเทศสหรัฐอเมริกา
ชมบรรยากาศการเก็บเกี่ยววัตถุดิบ NARAH 4Greens ที่รัฐยูท่าห์ ประเทศสหรัฐอเมริกาครับ 🇺🇸
ผักที่เห็นจะถูกนำไปคั้นเป็นน้ำ แล้วผ่านกระบวนการสกัดด้วยเทคโนโลยีที่เรียกว่า BioActive Dehydration™ ทำน้ำผักให้เป็นกลายเป็นผงด้วยอุณหภูมิไม่เกิน 40 องศาเซลเซียส
กระบวนการทั้งหมดตั้งแต่เก็บเกี่ยว คั้นเป็นน้ำ จนกลายเป็นผงใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น
ด้วยกรรมวิธีนี้ทำให้สามารถรักษาคุณค่าของสารอาหารไว้ได้อย่างครบถ้วน แถมคงคุณค่าไว้ใด้อย่างยาวนาน เสมือนเพิ่งคั้นสดๆในทุกครั้งที่ชงดื่ม
แต่กรรมวิธีนี้ก็ต้องแลกมาด้วยปริมาณผักที่หายไปมากพอสมควร ผัก 100 กิโลกรัม จะเหลือผงผักเพียงแค่ 10 กิโลกรัมเท่านั้นครับ
สารอาหารที่อยู่ในผงผักที่ได้จะเข้มข้นมากๆครับ ตอนชงดื่มใช้เพียงแค่ 1 กรัมก็เพียงพอแล้วใน 1 วัน